Cáp USB to Lightning (0.5m) Chính hãng Apple

Thương hiệu: Apple Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
180.000₫ 550.000₫

Cáp sạc Lighting to USB chính hãng từ Apple, bạn có thể thoải mái kết nối các thiết bị sử dụng cổng Lightning như iPhone/iPad với cổng USB của máy tính để sạc và đồng bộ hóa dữ liệu một cách dễ dàng.

 

Thiết kế tối giản và tiện dụng

Cáp chuyển đổi Lightning to USB có thiết kế tối giản với màu trắng thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật. Cấu tạo của sợi cáp gồm 3 phần: đầu kết nối Lightning, đầu kết nối và dây cáp.

Hỗ trợ sao lưu thông tin hiệu quả

Là sản phẩm hai tác dụng trong một, sợi cáp bạn đang theo dõi là công cụ hiệu quả nhất trong trường hợp muốn sao lưu ảnh, tài liệu, dữ liệu cá nhân từ iphone sang laptop hoặc theo chiều ngược lại. Khi mà cổng Lightning vẫn là phương thức kết nối được Apple trang bị trên nhiều dòng thiết bị di động của hãng thì tin rằng sợi cáp Lightning to USB 0.5m này sẽ phát huy công dụng rất lớn trong quá trình trải nghiệm iPhone/iPad.

 

Độ dài phù hợp trên bàn làm việc

Với độ dài 0.5 mét, sợi cáp tỏ rõ ưu thế trên bàn làm việc của bạn khi không gây vướng víu chiếm dụng không gian như những dòng cáp kết nối dài 1 mét hay 2 mét khác. Bạn có thể thoải mái ghép đôi iPhone/iPad với các thiết bị khác hoặc với bộ sạc trên bàn một cách gọn gàng và tiện dụng.

 

Kết nối bộ sạc cho iPhone, iPad và iPod touch

Cáp Lightning to USB được Apple thiết kế tương thích với các sản phẩm di động sử dụng cổng Lightning, do vậy, bạn có thể sử dụng sợi cáp để kết nối những model iPhone/iPad với những bộ điều hợp nguồn chính hãng Apple để phát huy khả năng sạc pin an toàn và ổn định.

Đạt độ tương thích tối ưu với các thiết bị Apple

Sợi cáp Lightning to USB 0.5m được Apple khuyến cáo sử dụng cho các đời iPhone từ iPhone 5 cho tới  12 Pro Max. Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích với mọi  Ipad sử dụng cổng Lightning như iPad Air 3, iPad Pro 10.5 inch, iPad mini 5, và là trợ thủ đắc lực nếu bạn sở hữu một chiếc  Macbook được hỗ trợ cổng USB như MacBook Air 13 2017, MacBook Air 2015, MacBook Pro Retina 13 inch 2015…