Khăn lau chuyên dụng màn hình máy tính, Laptop,macbook, máy ảnh, điện thoại, sợi nano siêu mịn công nghệ Mỹ - Techroom.vn

Thương hiệu: Techroom Tình trạng: Chỉ còn 256 sản phẩm
Liên hệ

- Khăn lau màn hình chuyên dụng, Laptop,macbook, ipad, máy ảnh, điện thoại, sợi nano công nghệ Mỹ không làm tổn thương màn hình, dễ dàng lau sạch các vết dầu và dấu vân tay trên kính và kim loại.

- Sợi nano lông tơ mềm mịn khác hẳn thô thường trong các khăn lau truyền thống dễ làm xước màn hình khi lau chùi thường xuyên.

- Khăn lau màn hình chuyên dụng từ Techroom.vn có sự khác biệt rõ rệt, màn hình sáng rõ ngay khi lau. Sử dụng công nghệ giữ bụi bẩn hiệu quả cao Smart Pocket từ Mỹ. Đây là loại khăn được dệt mật độ cao từ các sợi siêu mịn có đường kính nhỏ hơn nhiều các sợi truyền thống. Khi cọ xát, chất bẩn sẽ di chuyển ra ngoài theo các ống mao dẫn của sợi và bong ra, nên chất bẩn được chứa trong các khe không đọng lại bề mặt, do đó không bị nhiễm bẩn ngược trở lại.

- Bề mặt khăn rất mịn và mềm nên sẽ không làm xước màn hình dù lau nhiều lần.

- Khăn lau màn hình chuyên dụng thấm nước nhanh và cũng nhanh khô, hạn chế vi khuẩn phát triển. Không bị co ngót khi giặt và không bị biến đổi hình dạng, tính chất  sau khi giặt.

- Sản phẩm: new fullbox.

Techroom.vn (Chuyên gia phụ kiện Laptop)