Kệ nhôm treo tai nghe Headphone Crossline

Thương hiệu: CrossLine Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
120.000₫ 280.000₫
Màu sắc

- Giá đỡ tai nghe nhôm nguyên khối giữ cho tai nghe yêu thích của bạn trong tình trạng hoàn hảo không bị trầy xước hoặc hư hỏng; khỏi lo về việc tai nghe đắt tiền bị vứt bừa trên bàn mà được treo lên gọn gàng.

- Kệ nhôm treo tai nghe Headphone Crossline chất liệu nhôm nguyên khối CNC cực tinh xảo sắc nét, chân đế chắc chắn bọc cao su chống trượt, phần tiếp xúc với headphone bọc một miếng da chống ma sát, rất đẹp và tinh tế.

- Kệ nhôm treo tai nghe Headphone Crossline thiết kế đỉnh cao với hợp kim nhôm chắc chắn, hỗ trợ hiệu quả cho các kích cỡ tai nghe khác nhau; đẹp mọi góc độ, giúp trang trí không gian làm việc và sống trở nên chuyên nghiệp, đẹp và gọn gàng hơn.

- Giá đỡ tai nghe nhôm nguyên khối thiết kế nhỏ gọn đặt phù hợp mọi không gian làm việc hay sinh hoạt.

- Kệ nhôm treo tai nghe kích thước nhỏ và có thể tháo rời, rất thuận tiện để mang theo khi bạn di chuyển hoặc đi du lịch, an toàn & thân thiện với môi trường.

- Giá đỡ tai nghe nhôm nguyên khối có thể được sử dụng ở nhiều nơi, chẳng hạn như: nhà, văn phòng, công ty, khách sạn; cũng thích hợp cho triển lãm, trưng bày tại cửa hàng…


Thông số kỹ thuật:
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Chiều cao mục: 272mm
Kích thước gói: 280*140*40mm
Trọng lượng gói: 300g

 

🚛 FREE SHIP toàn quốc. 

----------  Techroom.vn  ---------

🏬 84/3 Ngọc Khánh, Ba đình, Hà Nội

Inbox: m.me/Techroomvn

Web:https://www.techroom.vn

Hotline: 0703 999000