Dây sạc Apple Watch Magnetic Charging Cable (0.3m) USB-A Chính Hãng

Thương hiệu: Apple Tình trạng: Hết hàng
390.000₫ 770.000₫

Sạc Apple Watch (0.3m) thiết kế tối giản với một đầu USB Type-A để kết nối với nguồn điện, đầu còn lại là bộ sạc từ tính để đặt Apple Watch lên.

Sợi cáp sạc Apple Watch chính hãng thể hiện độ tương thích tốt nhất đối với những thiết bị khác đến từ Apple, cho phép sạc pin mọi dòng Apple Watch từ series 1 cho tới series 6. Đồng thời có thể kết nối với những mẫu iMac và MacBook được tích hợp cổng USB Type-A.

Công nghệ sạc không dây từ tính Magsafe độc quyền của Apple rất tiện dụng và hiện đại. Mặt tiếp xúc giữa đế sạc và Apple Watch được Apple tích hợp cơ chế nam châm cho phép tự hút chiếc đồng hồ thông minh khi ở gần mà không cần căn chỉnh thêm để không làm mất nhiều thời gian của người sử dụng.

Khi đặt nhẹ Apple Watch lên đế sạc tròn, một âm báo sẽ vang lên cho biết quá trình kết nối và nạp năng lượng đã bắt đầu. 

Kết nối USB Type-A thông dụng, hỗ trợ sạc pin cho Apple Watch khi người dùng ghép đôi với các thiết bị công nghệ (pin dự phòng, dock sạc...) và bộ sạc tương thích (Củ sạc Iphone hay các củ sạc điện thoại cùng dòng điện...). 

Thiết kế gọn gàng cùng độ dài chỉ 0.3 mét cho phép bạn mang sợi cáp sạc Apple Watch theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm New nguyên Seal, bảo hành 3 tháng.

🚛 FREE SHIP toàn quốc. 

----------  Techroom.vn  ---------

🏬 84/3 Ngọc Khánh, Ba đình, Hà Nội

Inbox: m.me/Techroomvn

Web:https://www.techroom.vn

Hotline: 0703 999000